ทรงพลัง。ล้ำสมัย。ประสิทธิภาพ

อากาศที่เยี่ยมที่สุดคืออากาศที่บริสุทธิ์

ด้วยแผ่นกรองอากาศที่ทนทานและโมดูล Titanium Photocatalyst ผสมผสานกับเทคโนโลยีกลไกที่จดสิทธิบัตร Airgle กรองมลพิษทางอากาศออกไปด้วยสมรรถนะสูงสุด

PM2.5

ควันบุหรี่

สารระเหยอันตราย

ฟอร์มาลดีไฮด์

สะเก็ดผิวหนังและกลิ่นจากสัตว์เลี้ยง

แบคทีเรียและไวรัส

สารก่อภูมิแพ้

ละอองเกสร

ก๊าซไอเสีย

สปอร์เชื้อรา

โอโซน

แบรนด์ที่ NASA ไว้วางใจ

เป็นที่ยอมรับโดยสำนักงานปกป้องสิ่งแวดล้อมสหรัฐ (US Environmental Protection Agency) คณะกรรมาธิการการค้าแห่งสหพันธรัฐ (US Federal Trade Commission) และ สมาคมโรคปอดแห่งอเมริกา (American Lung Health Association)

อัตราการกำจัดฟอร์มาลดีไฮด์และ VOC ที่มีค่าสูง

จุดแข็งที่สำคัญมากของ Airgle คือการกำจัดแก๊สที่เป็นอันตราย เช่น ฟอร์มาลดีไฮด์และสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย และอัตราการสร้างอากาศบริสุทธิ์ (CADR) ในการกำจัดฟอร์มาลดีไฮด์อยู่ระหว่าง 186 ถึง 564 ลบ.ม./ชม. นอกจากนี้ประสิทธิภาพของเครื่องฟอกอากาศ Airgle ยังสูงกว่าเครื่องฟอกอากาศแบรนด์อื่น ๆ ถึง 4 - 11 เท่า และยังเกินกว่ามาตรฐานแห่งชาติซึ่ง F4 เป็นระดับสูงสุด
  • อัตราการสร้างอากาศบริสุทธิ์ (CADR) แสดงปริมาณโดยรวมของอากาศบริสุทธิ์ที่ถูกผลิตและส่งออกมาโดยเครื่องฟอกอากาศ (ลูกบาศก์ฟุตต่อนาที) ยิ่งค่า CADR ของเครื่องฟอกอากาศของคุณสูงเท่าไร ประสิทธิภาพในการกำจัดมลพิษทางอากาศก็ยิ่งสูงเท่านั้น

  • ฟอร์มาลดีไฮด์ CCM (มวลอากาศสะอาดสะสม) เป็นระดับคะแนนแห่งชาติของการวัดปริมาณการฟอกสารฟอร์มาลดีไฮด์ทั้ง 4 ระดับ หน่วยต่าง ๆ ได้แก่ F1 (300‐600 มิลลิกรัม), F2 (600‐1000 มิลลิกรัม), F3 (1000‐1500 มิลลิกรัม), F4 (1500 มิลลิกรัม และสูงกว่า) และ F4 เป็นระดับสูงสุด

Cat With Blue Eyes

เครื่องฟอกอากาศที่เยี่ยมที่สุดสำหรับบ้านที่มีสัตว์เลี้ยง

บ้านที่มีสัตว์เลี้ยงอาจพบกับอาการแพ้ต่าง ๆ เช่น โรคผิวหนัง อาการคัน และไอ เทคโนโลยีการกรองที่ทรงพลังของ Airgle สามารถกำจัดเซลล์ผิวหนังและกลิ่นไม่พึงประสงค์ PM2.5 สารก่อภูมิแพ้ในอากาศ จุลินทรีย์ แบคทีเรียและไวรัสได้

เทคโนโลยีปราศจากโอโซน

เครื่องฟอกอากาศบางตัวในตลาดใช้ไฟฟ้าสถิตหรือการดูดซับไอออน ไอออนไฟฟ้าสถิตถูกสร้างโดยไฟฟ้าความต่างศักย์สูง และโอโซนอาจถูกสร้างขึ้นมาในกระบวนการนั้นได้ เมื่อความเข้มข้นของโอโซนเพิ่มขึ้นไปถึงระดับหนึ่ง มันจะรบกวนกระบวนการหายใจของคุณ เพราะฉะนั้น Airgle ทุกรุ่นได้ผ่านการออกใบรับรองปราศจากโอโซนในสหรัฐอเมริกา กระบวนการฟอกอากาศจะไม่ผลิตโอโซน ซึ่งมั่นใจในความปลอดภัยของสุขภาพได้

เทคโนโลยีการซีลด้วยแรงดัน 100%

การออกแบบการซีลอย่างสมบูรณ์ของ Airgle ทำให้แน่ใจว่าส่วนประกอบของกลไกต่าง ๆ ของเครื่องฟอกอากาศจะคงความสะอาดและสุขอนามัยหลังจากการใช้งานอย่างยาวนาน
นอกจากนี้มันยังทำให้เครื่องฟอกอากาศกรองอนุภาคเล็ก ๆ และแก๊สมลพิษในอากาศ เพื่อให้คุณสัมผัสประสบการณ์ความสะอาดและรู้สึกสบายอย่างเป็นธรรมชาติได้โดยตรง

เงียบแต่ทรงพลัง

เพลิดเพลินกับการทำงานที่ไร้เสียงรบกวนไปกับ Airgle เทคโนโลยีกลไกที่เงียบสุด ๆ มอบความเงียบสงบให้กับห้องนอนและที่ทำงานของคุณ เครื่องฟอกอากาศ Airgle PurePal ทำงานโดยมีเสียงในระดับที่ต่ำอย่างน่าทึ่งเพียง 33 เดซิเบลเท่านั้น ในขณะที่มันฟอกอากาศภายในสถานที่ของคุณอย่างต่อเนื่อง

การไหลเวียนของอากาศที่ทรงพลัง

การออกแบบฟีเจอร์หลักของ Airgle ปล่อยอากาศจากด้านหลังมาด้านหน้าในรูปแบบการเป่าลมซึ่งเพิ่มการหมุนเวียนของอากาศและเพิ่มประสิทธิภาพของการฟอกอากาศ มันยังหลีกเลี่ยงการนำเส้นขนและฝุ่นจากพื้นเข้าไป ซึ่งลดการอุดตันของแผ่นกรองอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพและทำให้ Airgle ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพได้ยาวนาน

แผ่นกรองอากาศ Airgle และโมดูล UV

แผ่นกรองอากาศ Airgle ถือว่าดีที่สุดในอุตสาหกรรมนี้ มันมีแผ่นกรองอากาศชนิด HEPA ระดับเดียวกับที่ใช้ในการแพทย์และถ่านกัมมันต์แบบทนทาน และยังมีโมดูลที่จดสิทธิบัตร Titanium Pro Photocatalyst UV ด้วยการผสมผสานแผ่นกรองอากาศเหล่านี้เข้าด้วยกัน ทำให้สร้างระบบกรองอากาศที่ดีที่สุดขึ้นมา

ตัวเครื่องและกรอบแผ่นกรองผลิตจากอลูมิเนียม

ตัวเครื่องและกรอบแผ่นกรองของ Airgle ผลิตจากวัสดุที่เป็นอลูมิเนียมคุณภาพดีที่สุดจึงแข็งแรงและทนทานต่อการใช้งาน นอกจากนั้น องค์กร CDC (USA) ยังแนะนำให้องค์กรทางการแพทย์ใช้กรอบแผ่นกรองที่ผลิตจากอลูมิเนียม เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อราและแบคทีเรียอีกด้วย
เป้าหมายหลักคือเพื่อดูแลสุขภาพและความปลอดภัยของทุกคนผ่านการควบคุมและป้องกันโรค อาการบาดเจ็บ และทุพพลภาพในสหรัฐอเมริกาและในระดับนานาชาติ

Titanium Pro UV Module

กำจัดสารเคมี แบคทีเรีย และสารก่อภูมิแพ้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
เทคโนโลยีโฟโตแคตาไลติกออกซิเดชัน (photocatalytic oxidation) แห่งแรกและหนึ่งเดียวของโลกที่ใช้แผ่นโลหะคะตะลิติก (catalytic) ส่วนประกอบไฟฟ้า หลอด UV ฆ่าเชื้อโรค และบัลลาสต์หลอด UV ภายในโมดูลเดียว เทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรนี้ถูกออกแบบเป็นพิเศษสำหรับการใส่เข้าและถอดออกจากเครื่องฟอกอากาศได้อย่างง่ายดาย โมดูล Titanium Pro กำจัดสารเคมีอันตรายและกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างปลอดภัย และยังกำจัดมลพิษแบคทีเรียและไวรัสได้ถึงขนาด 0.01 ไมครอน
หมายเลขสิทธิบัตรสหรัฐอเมริกา US 8,557,188 B2

ระบบควบคุมที่ล้ำสมัย

เครื่องฟอกอากาศ Airgle มีหน้าจอ LCD ที่ชาญฉลาดและสะดวกสบาย คุณสามารถเรียกดูสถานะการทำงานของเครื่องและคอยติดตามคุณภาพของอากาศภายในอาคารได้อย่างรวดเร็ว และยังมีการควบคุมแบบสวิตช์หมุนไดนามิกที่น่าทึ่งด้วย

แผงควบคุม LCD และรีโมทคอนโทรลที่ใช้งานง่าย

ล้อหมุนได้ 360 องศา ง่ายในการเคลื่อนย้าย

มีเซนเซอร์ตรวจวัดคุณภาพอากาศขั้นสูง

เปลี่ยนแผ่นกรองอากาศได้ง่ายเพียงแค่ดึงออกมา

แบรนด์ที่ผู้บริโภคไว้วางใจมากที่สุด

ด้วยสมรรถนะที่ดีที่สุดและคุณภาพในการผลิตที่ยอดเยี่ยม ไม่แปลกใจเลยที่ Airgle ได้รับการรับรองโดย NASA ราชวงศ์ซาอุดีอาระเบีย และบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกมากมาย องค์กรเกี่ยวกับสุขภาพ หน่วยงานรัฐ โรงเรียน และที่อยู่อาศัยมานานกว่า 10 ปีทั่วโลก
The National Aeronautics and Space Administration (NASA)
The Royal Family of 
Saudi Arabia

การชื่นชมจากนานาชาติ

Airgle ได้รับการชื่นชมจากนานาชาติและได้รับการจัดอันดับว่าเป็นเครื่องฟอกอากาศที่มีอัตราการสร้างอากาศบริสุทธิ์สูงสุด (CADR) โดย AHAM ถึง 12 ปีติดต่อกันและยังได้รับการรับรองจาก FDA (อุปกรณ์ทางการแพทย์) Energy Star สำหรับการประหยัดพลังงาน ETL safety และใบรับรอง zero ozone สมรรถนะของ Airgle ไม่ได้ถูกวัดโดยใช้สมมติฐานของผู้ผลิต แต่ถูกวัดโดยหน่วยงานอิสระที่มีอำนาจในการตรวจสอบ ชุดของใบรับรองที่โดดเด่นนี้ได้กำหนดมาตรฐานใหม่ของการฟอกอากาศอย่างเชี่ยวชาญ
AHAM Verified
fda-logo-500px.jpg
CADR (อัตราการสร้างอากาศบริสุทธิ์) ของเครื่องฟอกอากาศคือค่าทางตัวเลขที่ออกให้กับเครื่องฟอกอากาศที่มีพื้นฐานอยู่บนการทดสอบอิสระที่ทำขึ้นมาสำหรับสมาคมผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน (AHAM) โดย AHAM ได้ทำการตรวจวัด CADR ของเครื่องฟอกอากาศมาตั้งแต่ปี 1980

The US ozone-free certification

The US energy star certification

Formaldehyde removal test report

UV sterilization test report

UV module patent certification

ETL electronic safety certification

เลือกซื้อ Airgle

จากห้องขนาดเล็กไปจนถึงห้องขนาดใหญ่ เรามีตัวเลือกสำหรับคุณเสมอ