ผู้นำด้านเครื่องฟอกอากาศ

The Art of Purification

แบรนด์ที่ผู้บริโภคไว้วางใจมากที่สุด

ด้วยสมรรถนะที่ดีที่สุดและคุณภาพในการผลิตที่ยอดเยี่ยม ไม่แปลกใจเลยที่ Airgle ได้รับการรับรองโดย NASA ราชวงศ์ซาอุดีอาระเบีย และบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกมากมาย องค์กรเกี่ยวกับสุขภาพ หน่วยงานรัฐ โรงเรียน และที่อยู่อาศัยมานานกว่า 10 ปีทั่วโลก
Airgle with Dr Tyler Orehek.jpg

Airgle กับการดูแลสุขภาพ

ได้รับความไว้วางใจจาก

โรงพยาบาลและคลินิกทั่วโลก

เครื่องฟอกอากาศส่วนบุคคลและภายในรถยนต์

Airgle รุ่น AG25 เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเครื่องฟอกอากาศชนิดพกพา เพราะเราได้คิดค้นนวัตกรรมและพัฒนาประสิทธิภาพ เพื่อให้เหมาะสมสำหรับการใช้งานภายในรถยนต์และตั้งโต๊ะส่วนบุคคลมากที่สุด.  AG25  ประกอบไปด้วย cHEPA, ถ่านกัมมันต์ และ เทคโนโลยี PCO ที่สามารถกำจัด ไวรัส, แบคทีเรีย, PM2.5, อนุภาคฝุ่นละออง, สารก่อภูมิแพ้, ควันบุหรี่, กลิ่นไม่พึงประสงค์, สารฟอร์มาลดีไฮด์ และสารระเหยอันตราย (VOCs) ได้อย่างดีเยี่ยม

เครื่องฟอกอากาศระดับเกรดการแพทย์

ทุกการออกแบบของเรา ไม่ใช่แค่เพื่อความสวยงาม แต่เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดและนวัตกรรมที่ล้ำสมัยที่สุด จึงเกิดเป็น Airgle ผู้นำด้านศาสตร์การฟอกอากาศและถ่ายทอดศิลปะเพื่ออากาศบริสุทธิ์อย่างแท้จริง. ในฐานะหนึ่งในผู้ริเริ่มอุตสาหกรรมการฟอกอากาศ เราภูมิใจนำเสนอในคุณภาพและการออกแบบที่ไม่มีใครเทียบได้  เพื่อคุณและครอบครัวจะได้มีสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืนจากการหายใจด้วยอากาศบริสุทธิ์

สินค้าทั้งหมด

สั่งสินค้าง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว