AG500 - AG900 Filters

กำจัดมลพิษที่มองไม่เห็น

มลพิษที่มองไม่เห็นมีอยู่ทั่วทุกแห่งในสภาพแวดล้อมภายในอาคาร ซึ่งส่งผลอันตรายต่อสุขภาพของเรา แผ่นกรองอากาศ Airgle ถือว่าเป็นแผ่นกรองอากาศที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมนี้ มันประกอบไปด้วยแผ่นกรองอากาศชนิด HEPA ความหนาแน่นสูงและแผ่นกรองถ่านกัมมันต์แบบทนทาน และยังมีส่วนประกอบที่จดสิทธิบัตร Titanium Pro Photocatalyst ด้วยการผสมผสานแผ่นกรองอากาศเหล่านี้เข้าด้วยกัน มันได้สร้างระบบกรองอากาศที่ดีที่สุดขึ้นมา

แผ่นกรองอากาศ Airgle และโมดูล UV

แผ่นกรองอากาศ Airgle ถือว่าดีที่สุดในอุตสาหกรรมนี้ มีแผ่นกรองอากาศชนิด HEPA เกรดทางการแพทย์และถ่านกัมมันต์ที่ทนทาน และยังมีโมดูลที่จดสิทธิบัตร Titanium Pro Photocatalyst UV ด้วยการผสมผสานของแผ่นกรองอากาศเหล่านี้ ทำให้มันเป็นระบบกรองอากาศที่ดีที่สุด

Titanium Pro UV Module

Effective removal of chemicals, bacteria and allergens
เทคโนโลยีโฟโตแคตาไลติกออกซิเดชัน (photocatalytic oxidation) แห่งแรกและหนึ่งเดียวของโลกที่ใช้แผ่นโลหะคะตะลิติก (catalytic) ส่วนประกอบไฟฟ้า หลอด UV ฆ่าเชื้อโรค และบัลลาสต์หลอด UV ภายในโมดูลเดียว เทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรนี้ถูกออกแบบเป็นพิเศษสำหรับการใส่เข้าและถอดออกจากเครื่องฟอกอากาศได้อย่างง่ายดาย โมดูล Titanium Pro กำจัดสารเคมีอันตรายและกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างปลอดภัย และยังกำจัดมลพิษแบคทีเรียและไวรัสได้ถึงขนาด 0.01 ไมครอน
หมายเลขสิทธิบัตรสหรัฐอเมริกา US 8,557,188 B2

ข้อมูลจำเพาะที่ได้รับการแนะนำจาก CDC

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งชาติสหรัฐอเมริกา (CDC) แนะนำให้องค์กรทางการแพทย์ต่าง ๆ ใช้แผ่นกรองอากาศประเภทโลหะที่สามารถมอบการป้องกันการแพร่กระจายของแบคทีเรียและเชื้อราได้ดีกว่าวัสดุที่เป็นกระดาษ ไม้ และโฟมใยสังเคราะห์ CDC เป็นสถาบันสุขภาพชั้นนำแห่งชาติของสหรัฐอเมริกา 
เป้าหมายหลักคือเพื่อดูแลสุขภาพและความปลอดภัยของทุกคนผ่านการควบคุมและป้องกันโรค อาการบาดเจ็บ และทุพพลภาพในสหรัฐอเมริกาและในระดับนานาชาติ

อายุการใช้งานแผ่นกรองอากาศ

HEPAfast and cHEPA Filters
 • AG500/AG600: 12-16 months
 • AG800/AG900: 12-18 months
Gas & Odor Filter
 • AG500/AG600: 12-16 months
 • AG800/AG900: 12-18 months
Titanium Pro UV Module
 • AG600/AG900: 19-24 months
  (Module life: 6000 hours)

หมายเหตุ: อายุการใช้งานของแผ่นกรองอากาศถูกคำนวณจากการใช้งาน 8 ถึง 10 ชั่วโมงต่อวัน ที่ความเร็วลมระดับ “3” ข้อมูลนี้เป็นเพียงข้อมูลใช้เพื่ออ้างอิงเท่านั้น อายุการใช้งานจริงของแผ่นกรองอากาศจะแตกต่างกันไปตามขอบเขตต่าง ๆ อันเนื่องมาจากระดับมลพิษในสิ่งแวดล้อมและการใช้งาน

คุณควรเปลี่ยนแผ่นกรองอากาศเมื่อไร?

Airgle สามารถคำนวณการใช้งานแผ่นกรองอากาศอัตโนมัติจากจำนวนชั่วโมงการใช้งาน ความเร็วลม และระดับมลพิษจากสิ่งแวดล้อม จากนั้นระยะเวลาการใช้งานที่เหลืออยู่ของแผ่นกรองอากาศจะแสดงขึ้นมาบนหน้าจอ เมื่อแผ่นกรองอากาศต้องถูกเปลี่ยน ไฟสัญญาณจะกระพริบ ในทุกรายละเอียดปลีกย่อยของ Airgle เป็นการออกแบบที่ผ่านกระบวนการการคิดมาเป็นอย่างดี

Airgle AG500

 1. ถ่านกัมมันต์ระดับพรีเมียม

 2. แผ่นกรองอากาศ HEPAfast 

 3. การซีลด้วยแรงดัน 100%

 4. ตัวเครื่องเป็นอลูมิเนียม

 5. ผ่านการรับรองว่าปราศจากโอโซน

Airgle AG600

 1. ถ่านกัมมันต์ระดับพรีเมียม

 2. แผ่นกรองอากาศ cHEPA เกรด H14

 3. เทคโนโลยีโฟโตแคตาไลติกออกซิเดชัน (photocatalytic oxidation) TiO2 (Titanium Pro)

 4. การซีลด้วยแรงดัน 100%

 5. ตัวเครื่องเป็นอลูมิเนียม

 6. ผ่านการรับรองว่าปราศจากโอโซน

Airgle AG800

 1. ถ่านกัมมันต์ระดับพรีเมียม

 2. แผ่นกรองอากาศ HEPAfast 

 3. การซีลด้วยแรงดัน 100%

 4. ตัวเครื่องเป็นอลูมิเนียม

 5. ผ่านการรับรองว่าปราศจากโอโซน

Airgle AG900

 1. ถ่านกัมมันต์ระดับพรีเมียม

 2. แผ่นกรองอากาศ cHEPA เกรด H14

 3. เทคโนโลยีโฟโตแคตาไลติกออกซิเดชัน (photocatalytic oxidation) TiO2 (Titanium Pro)
  การซีลด้วยแรงดัน 100%

 4. ตัวเครื่องเป็นอลูมิเนียม

 5. ผ่านการรับรองว่าปราศจากโอโซน

เทคโนโลยีการกรองที่ทันสมัย

premium activated carbon.png
ถ่านกัมมันต์ระดับพรีเมียม

เครื่องกรองอากาศ Airgle PurePal ดูดซับสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย (VOCs) รวมทั้งเบนซีน ไซลีน แก๊สหุงต้ม ไอระเหยจากสี วัสดุก่อสร้าง ควันบุหรี่ และยังกำจัดสารเคมีอันตรายและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ถ่านกัมมันต์จำนวน 1 ปอนด์ในคาร์บอนผสมเข้นข้นระดับพรีเมียมมีพื้นที่หน้าตัดประมาณ 125 เอเคอร์ ด้วยคาร์บอนผสมเข้นข้นระดับพรีเมียมในเครื่องฟอกอากาศแต่ละอันนี้ ระบบ PurePal มอบการปกป้องได้อย่างครอบคลุม!

HEPAfast technology-2-layers-en.PNG
การกรองแบบ HEPAfast

Airgle ได้พัฒนาเทคโนโลยีล้ำสมัยที่เรียกว่า HEPAfast มันถูกออกแบบมาเพื่อควบคุมอนุภาคในอากาศ ซึ่งส่งผลให้เกิดความดันลดในระดับต่ำและพื้นที่กรองอากาศที่มีประสิทธิภาพสูง พื้นที่กรองอากาศนี้สามารถสร้างอากาศที่สะอาดมากกว่าเทคโนโลยี HEPA ธรรมดาถึง 40% นั่นหมายความว่าอนุภาคที่เป็นอันตราย เช่น ฝุ่นละออง ละอองเกสร ควันบุหรี่ สปอร์เชื้อรา สะเก็ดผิวหนังสัตว์เลี้ยง และสารก่อภูมิแพ้ที่ทำให้ระคายเคืองอื่น ๆ จะถูกกำจัดได้เร็วขึ้นกว่าเดิม

cHEPA technology-4-layers-en.png
การกรองแบบ cHEPA เกรด H14

เทคโนโลยีปฏิวัติของ Airgle มอบอากาศบริสุทธิ์อย่างต่อเนื่องได้มากกว่าประสิทธิภาพของเทคโนโลยี HEPA ธรรมดาถึง 10 เท่า ด้วยค่าประสิทธิภาพมากกว่า 99.999% แผ่นกรองเกรดคลีนรูมและยับยั้งแบคทีเรีย cHEPA ตัวนี้ถูกพิสูจน์แล้วว่าสามารถดักจับมลพิษขนาดเล็กไปจนถึง 0.003 ไมครอนได้ cHEPA สามารถสร้างอากาศที่สะอาดกว่าเทคโนโลยี HEPA ธรรมดาถึง 60% ดังนั้นอนุภาคที่เป็นอันตราย เช่น ฝุ่นละออง ละอองเกสร ควันบุหรี่ สปอร์เชื้อรา สะเก็ดผิวหนังสัตว์เลี้ยง และสารก่อภูมิแพ้ที่ทำให้ระคายเคืองอื่น ๆ จะถูกกำจัดได้เร็วขึ้นกว่าเดิม

titanium-pro-module.png
airgle tio2 flow.png
Titanium Pro UV Module

ในฐานะผู้บุกเบิกในด้านการฟอกอากาศ เราได้จดสิทธิบัตรเทคโนโลยีโฟโตแคตาไลติกออกซิเดชัน (photocatalytic oxidation) ภายในโมดูลเดียวเป็นที่แรกและที่เดียวของโลก โมดูล Titanium Pro® สามารถกำจัดสารเคมีอันตรายและกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างปลอดภัย และและยังกำจัดมลพิษแบคทีเรียและไวรัสได้ถึงขนาด 0.01 ไมครอน ซึ่งมีขนาดเล็กกว่าที่แผ่นกรอง HEPA ธรรมดาสามารถกำจัดได้ถึง 30 เท่า นั่นหมายความว่าคุณจะรู้สึกสดชื่นไปกับคุณภาพอากาศบริสุทธิ์ของคุณได้อย่างเต็มที่ มลพิษต่าง ๆ ถูกดูดซับโดยพื้นผิวของตัวเร่งปฏิกิริยา เมื่อพลังงานแสดง UV เปิดการทำงานของตัวเร่งปฏิกิริยา มันจะทำให้มลพิษกลายเป็นสารที่ไม่เป็นพิษ

เทคโนโลยีนี้ได้รับการรับรองเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรของสหรัฐอเมริกา

หมายเลขสิทธิบัตรสหรัฐอเมริกา US 8,557,188 B2

 • การออกแบบโครงสร้างที่จดสิทธิบัตรและการ

 • านทานลมเป็นศูนย์

 • ไม่มีสารเคมีเจือปน

 • พื้นผิวสัมผัสตัวนำสารอนุมูลไทเทเนียมมากกว่าวไปถึง 6.4 เท่า

 • ปราศจากโอโซน

 • หลอด UV ฆ่าเชื้อกำลังไฟ 14 วัตต์

 • ประสิทธิภาพการเกิดออกซิเดชันสูง

 • มันสามารถทำงานในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิและความชื้นปกติ

cHEPA醫療級過濾技術
เทคโนโลยีการซีลด้วยแรงดัน 100%

การออกแบบการซีลอย่างสมบูรณ์ของ Airgle ทำให้แน่ใจว่าส่วนประกอบของกลไกต่าง ๆ ของเครื่องฟอกอากาศจะคงความสะอาดและสุขอนามัยหลังจากการใช้งานอย่างยาวนาน

นอกจากนี้มันยังไม่ก่อให้เกิดมลพิษทุติยภูมิจากการทำความสะอาดชิ้นส่วนต่าง ๆ และจากการสะสมฝุ่นละอองจากแบคทีเรียอีกด้วย

cHEPA醫療級過濾技術
แผ่นกรองอากาศแบบโลหะ

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งชาติสหรัฐอเมริกา (CDC) แนะนำให้องค์กรทางการแพทย์ต่าง ๆ ใช้แผ่นกรองอากาศประเภทโลหะที่สามารถมอบการป้องกันการแพร่กระจายของแบคทีเรียและเชื้อราได้ดีกว่าวัสดุที่เป็นกระดาษ ไม้ และโฟมใยสังเคราะห์ แผ่นกรองอากาศของ Airgle เป็นวัสดุซึ่งตรงตามข้อมูลจำเพาะที่ถูกแนะนำจาก CDC

เทคโนโลยีปราศจากโอโซน

เครื่องฟอกอากาศบางตัวในตลาดใช้ไฟฟ้าสถิตหรือการดูดซับไอออน ไอออนไฟฟ้าสถิตถูกสร้างโดยไฟฟ้าความต่างศักย์สูง และโอโซนอาจถูกสร้างขึ้นมาในกระบวนการนั้นได้ เมื่อความเข้มข้นของโอโซนเพิ่มขึ้นไปถึงระดับหนึ่ง มันจะรบกวนกระบวนการหายใจ Airgle ทุกรุ่นได้ผ่านการออกใบรับรองปราศจากโอโซนในสหรัฐอเมริกา กระบวนการฟอกอากาศจะไม่ผลิตโอโซน ซึ่งมั่นใจในความปลอดภัยของสุขภาพได้