เกี่ยวกับเรา

ตลอดสิบปีที่ผ่านมา Airgle ได้กลายมาเป็นผู้จัดจำหน่ายระบบฟอกอากาศชั้นนำระดับโลก เป้าหมายหลักของเรา คือ การดูแลใส่ใจสุขภาพและความเป็นอยู่ของลูกค้าของเรา ด้วยการออกแบบและผลิตระบบฟอกอากาศต่าง ๆ ที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และมีประสิทธิภาพที่สุดในตลาด

ด้วยการถูกสร้างขึ้นมาเพื่อมอบเทคโนโลยีและอุปกรณ์การฟอกอากาศ Airgle ย่อมาจาก “Purifying Air with a Great Level of Efficiency” ซึ่งหมายถึงการฟอกอากาศด้วยประสิทธิภาพชั้นเยี่ยม วันนี้เราทำตามคำมั่นสัญญานั้นด้วยการเป็นหนึ่งในผู้ผลิตระบบฟอกอากาศที่มีประสบการณ์ที่สุดในสหรัฐอเมริกา ระบบฟอกอากาศต่าง ๆ ของเราได้รับการจัดอันดับคุณภาพอากาศสูงที่สุดในบรรดาเครื่องฟอกอากาศนับร้อยที่ได้รับการทดสอบจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

Brand History

1999

ความเป็นอยู่ที่ดีในระดับสูง
ก่อตั้งขึ้นมาในนิวยอร์กซิตี้ในปี 1999 คติของ Airgle คือ การฟอกอากาศด้วยประสิทธิภาพชั้นเยี่ยม ทีมของเราที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อออกแบบและผลิตอย่างปลอดภัยสำหรับเครื่องฟอกอากาศและเครื่องกรองน้ำที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพ และเราได้เริ่มต้นทำวิจัยพัฒนาเครื่องฟอกอากาศแบบอากาศไหลเวียนขนาดใหญ่

2003

การปรากฏตัวครั้งแรกต่อสาธารณะ
ในปี 2003 เครื่องฟอกอากาศ Airgle ได้ถูกเปิดตัวสู่เครือข่ายการขายหลักในสหรัฐอเมริกา Airgle ได้ประสบความสำเร็จในการพัฒนาเครื่องฟอกอากาศ AG750 และเป็นการขยายอิทธิพลของแบรนด์

2010

ความนิยมในสหรัฐอเมริกา
Airgle เริ่มทำการวิจัยและพัฒนาเครื่องฟอกอากาศที่มีการซีลอย่างสมบูรณ์และมีอัตราการสร้างอากาศบริสุทธิ์ (CADR) สูงกว่าซึ่งมีชื่อว่า Airgle Series ในปีเดียวกัน Airgle ได้เริ่มวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำ ในผลการทดสอบอัตราการสร้างอากาศบริสุทธิ์ (CADR) ของ AHAM เครื่องฟอกอากาศ Airgle ผ่านทุกด่านที่เข้มงวด และได้รับคะแนนที่ยอดเยี่ยมมากซึ่งส่งผลให้ Airgle เติบโตอย่างรวดเร็ว

2013

เปิดตัวในจีน
บริษัท Airgle China ได้ถูกก่อตั้งขึ้น สายผลิตภัณฑ์ใหม่ Airgle Series สำหรับเครื่องฟอกอากาศถูกเปิดตัวในจีน และได้วางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าในเมืองทั่วประเทศ ร้านค้าออฟไลน์มากมายได้ถูกกระตุ้นอย่างเต็มที่ และ Airgle ก็เริ่มต้นช่องทางทั้งออนไลน์และออฟไลน์ของเครือข่ายการขาย

2014

ทีละก้าว
หลังจาก Airgle เปิดตัวในจีน ก็ชนะรางวัลหลัก 4 รายการจากกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศ; สองรางวัลเป็นรางวัลแบรนด์ชั้นนำระดับ High-end ในอุตสาหกรรมเครื่องฟอกอากาศ และเทคโนโลยีชั้นนำในอุตสาหกรรมเครื่องฟอกอากาศ Airgle เริ่มเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในตลาดฮ่องกง มาเก๊า อินเดีย และเกาหลีใต้

2016

เป็นที่นิยมทั่วโลก
ปี 2016 เป็นปีที่สำคัญมากของ Airgle ภายในระเวลาอันสั้น เครือข่ายการขายออฟไลน์ได้เปิดตัวอย่างสมบูรณ์ AG900 ได้กลายมาเป็นผลิตภัณฑ์อันดับต้นๆซึ่งเป็นสิ่งที่คู่ควรอย่างที่มันควรเป็นอยู่ทุกวันนี้

2017

ราชวงศ์ซาอุดีอาระเบีย
Airgle ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวสู่ราชวงศ์ซาอุดีอาระเบียด้วยจุดเด่นของมัน ทีมดูแลสุขภาพของซาอุดีอาระเบียได้ซื้อเครื่องฟอกอากาศ AG900 เป็นจำนวนมากและวางมันไว้ในหลาย ๆ สถานที่และในห้องประชุมเพื่อมอบบริการการฟอกอากาศให้แก่กษัตริย์ซัลมานและเจ้าหน้าที่ซาอุดีอาระเบียมากมาย

2019

เครื่องฟอกอากาศรุ่น AG25
Airgle รุ่น AG25 มาพร้อมกับขนาดกะทัดรัด แต่ยังคงประสิทธิภาพการฟอกอากาศระดับสูง และมีความแข็งแรงทนทาน จึงถือเป็นอีกหนึ่งความก้าวหน้าของวงการเครื่องฟอกอากาศที่สามารถนำเทคโนโลยีการฟอกอากาศระดับสูงมาใช้กับเครื่องฟอกชนิดพกพา

2020

ได้รับความไว้วางใจจากโรงพยาบาลทั่วโลก
ในปี 2020, Airgle ถูกนำไปติดตั้งในสถานพยาบาลอย่างแพร่หลายเพื่อต่อสู้กับเชื้อไวรัส Covid-19 และช่วยป้องกันความเสี่ยงในการติดเชื้อซ้ำซ้อนในสถานพยาบาลHealthcare – Associated Infections  (HAIs) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อที่สถานพยาบาลจะเป็นสถานที่ปลอดเชื้อโรคสำหรับคุณ

วันนี้

อนาคตอยู่ที่นี่แล้ว
ทีมของเราพร้อมรับฟังความต้องการและความคาดหวังจากลูกค้าที่หลากหลาย วิเคราะห์ผลการตอบรับของลูกค้าอย่างละเอียดถี่ถ้วน และเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ออกสู่ตลาดผ่านการวิจัยและพัฒนานวัตกรรม รวมทั้งเทคโนโลยีการผลิตพิเศษเฉพาะตัว วันนี้ Airgle ได้กลายมาเป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจทั่วโลกสำหรับอากาศภายในที่อยู่อาศัยและสถานประกอบการ และอุตสาหกรรมเครื่องมือเกี่ยวกับน้ำ และได้รับการชื่นชมและรับรองจากผู้บริโภคมากมาย