top of page

Airgle Clean Room
ระบบฟอกอากาศบริสุทธิ์

ด้วยประสิทธิภาพการกรองสูงถึง 99.999% ผสานกับการกำจัดเชื้อโรคอย่างทั่วถึงด้วยแสง UV

Hospital

เทคโนโลยีการฟอกอากาศระดับการแพทย์

Airgle คือผู้เชี่ยวชาญด้านการฟอกอากาศและช่วยลดอัตราการติดเชื้อในสถานพยาบาล  healthcare-associated infection (HAIs) อย่างมีประสิทธิภาพ จึงมั่นใจได้ว่าสถานพยาบาลจะปลอดภัยและสะอาดอยู่เสมอ
Airgle มีเทคโนโลยีการฟอกอากาศที่ทันสมัยที่สุดในอุตสาหกรรมนี้ มาพร้อมกับประสิทธิภาพการกำจัดมลพิษ ไวรัส และ แบคทีเรียขั้นสูงสุด จนเป็นที่ยอมรับด้านคุณภาพและได้รับใบรับรองมาตรฐานจากต่างชาติมากมาย

ผ่านการทดสอบจาก USA โดยห้องปฏิบัติการความปลอดภัยทางชีวภาพ ระดับ3
ประสิทธิภาพกำจัด Covid-19 สูงถึง 99.998%*

Airgle ผ่านการทดสอบโดยห้องปฏิบัติการความปลอดภัยทางชีวภาพ ระดับ3 ในสหรัฐอเมริกา ว่าสามารถกำจัดไวรัส SARS-Cov-2 ซึ่งเป็นไวรัสที่นำไปสู่ Covid-19 ในอากาศได้ถึง 99.998%

แผ่นกรอง & แท่ง UVC ของ Airgle

นอกจากวัสดุของ  Airgle จะผลิตจากอลูมิเนียมป้องกันเชื้อราแล้ว แผ่นกรองของ Airgle ยังเป็นแผ่นกรองที่ดีที่สุดบรรดาแผ่นกรองทุกชนิด ประกอบด้วยแผ่นกรอง HEPA ชนิดเกรดการแพทย์ และ แผ่นกรองคาร์บอนที่ผสมถ่านกัมมันต์แบบพรีเมี่ยม ผสานกับ Titanium Pro UVC ย่อยสลายเชื้อโรคได้จริงและจดสิทธิบัตรจาก USA ทั้งหมดนี้ทำให้ Airgle มีกระบวนการการสร้างอากาศบริสุทธิ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในยุคนี้
Airgle-small & big-1.png
airgle filters and uv module-th.png

แผ่นกรอง cHEPA ชนิดเกรดการแพทย์

แผ่นกรองของ Airgle มีระดับสูงถึง H14 ซึ่งเป็นระดับสูงจนเหมาะสมอย่างยิ่งในห้องปลอดเชื้อ เพราะประสิทธิภาพดักจับอนุภาคอยู่ที่ 0.003 ไมครอน หรืออัตราความสะอาดสูงถึง 99.999% รวมถึงดักจับไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา ควัน และ ละอองทุกชนิด เพื่อป้องกันปัญหาด้านสุขภาพของผู้ที่อยู่ในสถานพยาบาล
virus and bacteria.jpg
Cleaning Hospital Room

กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์และก๊าซพิษ

สารประกอบกว่าร้อยชนิด(VOCs)จะระเหยออกมาขณะใช้น้ำยาทำความสะอาด และ จากการรักษาผู้ป่วยในบางขั้นตอน รวมถึงการปรับปรุงหรือแต่งเติมสถานพยาบาล สารระเหยเหล่านี้ทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่ทำร้ายระบบทางเดินหายใจและเยื่อบุตาโดยตรง และยังทำลายระบบประสาทหากได้รับสารเหล่านี้ในระยะยาว
แผ่นกรองคาร์บอนของ Airgle มีส่วนประกอบของถ่านกัมมันต์สูงถึง 2.6ก.ก.จึงมีประสิทธิภาพ ดีเยี่ยมในการกำจัดกลิ่นและสาร  VOCs ซึ่งเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งในสถานพยาบาล
 

Titanium Pro UVC Module

กำจัดสารเคมี แบคทีเรีย และสารก่อภูมิแพ้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
Airgle titanium pro uv module
เทคโนโลยีโฟโตแคตาไลติกออกซิเดชัน (photocatalytic oxidation) แห่งแรกและหนึ่งเดียวของโลกที่ใช้แผ่นโลหะคะตะลิติก (catalytic) ส่วนประกอบไฟฟ้า หลอด UVC ฆ่าเชื้อโรค และบัลลาสต์หลอด UVC ภายในโมดูลเดียว เทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรนี้ถูกออกแบบเป็นพิเศษสำหรับการใส่เข้าและถอดออกจากเครื่องฟอกอากาศได้อย่างง่ายดาย โมดูล Titanium Pro กำจัดสารเคมีอันตรายและกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างปลอดภัย และยังกำจัดมลพิษแบคทีเรียและไวรัสได้ถึงขนาด 0.01 ไมครอน
หมายเลขสิทธิบัตรสหรัฐอเมริกา US 8,557,188 B2

เหมาะสำหรับใช้ในกระบวนการทางการแพทย์ที่มีความเสี่ยงติดเชื้อสูง

flexhose-6.jpg
Airgle Extraoral Smart FlexHose ออกแบบมาเพื่อดูดกำจัดละอองฝอยที่เสี่ยงปนเปื้อนเชื้อโรคในระหว่างกระบวนการรักษาทั่วไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งในขั้นตอนการเจาะด้วยความเร็วสูง ที่จะเกิดละอองฝอยมากเป็นพิเศษ โดย แท่งดูดสามารถปรับตำแหน่งไปยังจุดที่มีปริมาณละอองฝอยมาก เช่น บริเวณปาก จมูก หรือหน้าอกของผู้ป่วย และฆ่าเชื้อโรคด้วยแสง UV เพื่อป้องกันการติดเชื้อระหว่างผู้ป่วยกับเจ้าหน้าที่การแพทย์ และยังป้องกันละอองฝอยปนเปื้อนที่อาจปลิวไปติดเครื่องมือแพทย์โดยรอบอีกด้วย

พลังดูดที่เหนือกว่า

Airgle Extraoral Smart Flexhose สามารถดูดละอองฝอยขนาดจิ๋วทุกชนิดที่เบาจนล่องลอยในอากาศ
ได้ทั้งหมด เพราะ Airgle มีอัตราการสร้างอากาศบริสุทธิ์ (CADR) ที่มากถึง 680 ลบ.ม. ต่อชั่วโมง ซึ่งเป็นแรงดูดที่ทรงพลังมากจนละอองฝอยทุกชนิดไม่สามารถเล็ดลอดไปได้
7aaba1_9237ccb35ca4424c855cf391af10d69c_
Airgle FlexHose snouts and filters-2.png

ปากท่อดูดกับแผ่นกรองแบบใช้แล้วทิ้ง

Airgle Extraoral Smart Flexhose ติดตั้งมากับปากท่อดูดและแผ่นกรองแบบเปลี่ยนได้ทันทีหลังจากใช้งานเสร็จ เพื่อป้องกันละอองน้ำลายและเลือดที่จะเข้าไปสะสมในช่องท่อดูด ซึ่งช่วยป้องกันการแพร่ขยายของเชื้อโรคตั้งแต่ต้นเหตุ เพื่อสุขอนามัยที่ดีในสถานพยาบาล 

บริเวณที่เหมาะสมในการติดตั้ง

ไวรัสและโรคติดต่อหลายชนิดแพร่กระจายทางอากาศได้ง่าย การป้องกันและกำจัดเชื้อโรคเหล่านี้ จึงจำเป็นอย่างยิ่งโดยเฉพาะสถานที่ที่มีผู้ป่วยมาทำการรักษาพยาบาล Airgle เปรียบเสมือนผู้ช่วย ในการปกป้องคุณจากการติดเชื้อ ทั้งยังกำจัดไวรัส แบคทีเรีย ละอองเชื้อรา และทุกมลพิษ ทางอากาศ เพื่อรักษาความสะอาดและสุขอนามัยของทุกคนในสถานพยาบาล
387908-1.jpg

Airgle ได้รับความเชื่อมั่นจากแพทย์ในสถานการณ์ฉุกเฉิน

ด้วยสถานการณ์โรคระบาด Covid-19ในปัจจุบัน  รถฉุกเฉินรับส่งผู้ป่วย กลายเป็นปัจจัยสำคัญที่ต้องปลอดเชื้อระดับเดียวกับในโรงพยาบาล

แพทย์จำเป็นต้องใช้เครื่องฟอกอากาศที่จดทะเบียนเป็นเครื่องมือแพทย์เท่านั้นในสถานการณ์ฉุกเฉินนี้

นอกจากจะเพื่อป้องกันการติดเชื้อระหว่างบุคลากรกับผู้ป่วยแล้ว ยังเป็นการรักษาสุขภาพปอดของบุคลากรการแพทย์ด่านหน้าที่มีความเสี่ยงในการรับเชื้อมากที่สุด ให้ปอดแข็งแรงในระยะยาวอีกด้วย

Dr. Huckeby, Dr. Aleksic, Dr. Goroski
Twelve Clans Unity Hospital

"The pass through air design allows us to strategically position and move air away from the providers. The craftsmanship and finish are outstanding. "

Shannon Allison, DDS, PA
Allison and Associates

"After lots of research and COVID-19 webinars, I felt I needed to address the aerosol issues at the source. Having the units in each operatory definitely improves the air quality via rapid air turnover and through the unique oxidizing process generated from the patented UVC-Titanium Dioxide module."

Dr. Carrie Gray, DMD
Naugatuck, CT

"It is modern looking, compact and so quiet, you can barely hear it. The staff appreciates having the extra layer of protection while they work and the patients have felt secure coming in for dental work knowing we have the Airgle."

Dr. Tamara Garrett, DDS

"I would like to personally recommend the Airgle AG600. I’m a dentist with over 20 years of experience. You can immediately feel the difference and even my patients notice."

Doctor_edited.jpg

ได้รับความไว้วางใจจากโรงพยาบาลและคลินิกทั่วโลก

Airgle ผ่านการตรวจสอบประสิทธิภาพด้านการกรองอากาศและความปลอดภัยต่อผู้ใช้ แบบเข้มงวดหลายขั้นตอน จนได้รับใบรับรองคุณภาพจาก องค์การอากาหารและยาสหรัฐอเมริกา (US FDA) และ ยังได้รับใบรับรองมาตรฐานจากนานาชาติอีกหลายฉบับ  Airgle จึงได้รับความไว้วางใจจาก โรงพยาบาล, คลินิกการแพทย์ และคลินิกทันตกรรมทั่วโลกมาอย่าง ยาวนาน
องค์กรด้านสุขภาพที่ไว้วางใจเรา
airgle th medical logo.jpg
การรับรองจากองค์กรนานาชาติ
airgle certs.png
Nurse Talking to Patient

สั่งซื้อเพื่อเป็นเจ้าของ Airgle

เรามีผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมจะช่วยเหลือและให้คำแนะนำวิธีที่ดีที่สุด เพื่อยกระดับความปลอดภัยให้กับ สถานที่ของคุณ
bottom of page