top of page

โปรแกรม Trade In

เปลี่ยนเครื่องฟอกอากาศเครื่องเก่าเป็น Airgle

Airgle AG600 - AG900

ด้วยเทคโนโลยีการกรองที่มีประสิทธิภาพสูงสุด
ถูกใช้ในสถาบันทางการแพทย์ชั้นนำ

สามารถจัดไวรัส Covid-19 ได้ถึง 99.998%

Airgle-small & big-1.png

 รีวิวการใช้งานแบบละเอียด

คุณสมบัติพิเศษของ Airgle คืออะไร? ประสิทธิภาพเหนือกว่าแค่ไหน? คลิ๊กเพื่อรับชม

รีวิว Airgle AG600 เครื่องฟอกอากาศเกรดการแพทย์ระดับไฮเอนด์
รีวิว Airgle AG600 เครื่องฟอกอากาศเกรดการแพทย์ระดับไฮเอนด์
09:54
เล่นวิดีโอ

รีวิว Airgle AG600 เครื่องฟอกอากาศเกรดการแพทย์ระดับไฮเอนด์

MewNittha Unboxing AG900 l เครื่องฟอกอากาศกำจัด Covid-19 เกรดการแพทย์
03:28
เล่นวิดีโอ

MewNittha Unboxing AG900 l เครื่องฟอกอากาศกำจัด Covid-19 เกรดการแพทย์

[รีวิว] Airgle รุ่น AG600 Medical Grade - คุณแต้ว ณฐพร
03:47
เล่นวิดีโอ

[รีวิว] Airgle รุ่น AG600 Medical Grade - คุณแต้ว ณฐพร

ทดสอบประสิทธิภาพ Airgle AG600 เครื่องฟอกอากาศเกรดการแพทย์
06:07
เล่นวิดีโอ

ทดสอบประสิทธิภาพ Airgle AG600 เครื่องฟอกอากาศเกรดการแพทย์

ผ่านการทดสอบจาก USA โดยห้องปฏิบัติการความปลอดภัยทางชีวภาพ ระดับ3
ประสิทธิภาพกำจัด Covid-19 สูงถึง 99.998%*

Airgle ผ่านการทดสอบโดยห้องปฏิบัติการความปลอดภัยทางชีวภาพ ระดับ3 ในสหรัฐอเมริกา ว่าสามารถกำจัดไวรัส SARS-Cov-2 ซึ่งเป็นไวรัสที่นำไปสู่ Covid-19 ในอากาศได้ถึง 99.998%
NASA

แบรนด์ที่ NASA ไว้วางใจ

เป็นที่ยอมรับโดยสำนักงานปกป้องสิ่งแวดล้อมสหรัฐ (US Environmental Protection Agency) คณะกรรมาธิการการค้าแห่งสหพันธรัฐ (US Federal Trade Commission) และ สมาคมโรคปอดแห่งอเมริกา (American Lung Health Association)
Astronaut
DSC01974.jpg

ความบริสุทธิ์ที่สมบูรณ์แบบ

ด้วยแผ่นกรองระดับคุณภาพสูง ผสานกับการกำจัดเชื้อโรคด้วยเทคโนโลยีโฟโตแคตาลิสต์ ที่จดสิทธิบัตรเฉพาะจาก USA ทำให้ Airgle สามารถกำจัดมลพิษร้ายในอากาศเหล่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
pollutants-black-th.png

กำจัดสารพิษอันตราย

อัตราการกำจัดฟอร์มาลดีไฮด์และ VOC ที่มีค่าสูง

จุดแข็งที่สำคัญมากของ Airgle คือการกำจัดแก๊สที่เป็นอันตราย เช่น ฟอร์มาลดีไฮด์และสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย และอัตราการสร้างอากาศบริสุทธิ์ (CADR) ในการกำจัดฟอร์มาลดีไฮด์อยู่ระหว่าง 186 ถึง 564 ลบ.ม./ชม. นอกจากนี้ประสิทธิภาพของเครื่องฟอกอากาศ Airgle ยังสูงกว่าเครื่องฟอกอากาศแบรนด์อื่น ๆ ถึง 4 - 11 เท่า และยังเกินกว่ามาตรฐานแห่งชาติซึ่ง F4 เป็นระดับสูงสุด
AAAA7211.jpg
DSC01727R.jpg

กำจัดสารก่อภูมิแพ้และกลิ่นไม่พึงประสงค์

บ้านที่มีสัตว์เลี้ยงอาจพบกับอาการแพ้ต่าง ๆ เช่น โรคผิวหนัง อาการคัน และไอ เทคโนโลยีการกรองที่ทรงพลังของ Airgle สามารถกำจัดเซลล์ผิวหนังและกลิ่นไม่พึงประสงค์ PM2.5 สารก่อภูมิแพ้ในอากาศ จุลินทรีย์ แบคทีเรียและไวรัสได้

ประสิทธิภาพการกำจัดอนุภาคอันตราย 99.999%

ผู้สูงอายุหรือผู้ป่วยเรื้อรังมีภูมิคุ้มกันต่ำกว่าคนทั่วไป ดังนั้นการอยู่กับสิ่งแวดล้อมที่มีอนุภาคปนเปื้อนเป็นเวลานาน จึงมีแนวโน้มที่จะเป็นโรคหัวใจและโรคปอดได้ง่ายกว่าปกติ. เครื่องฟอกอากาศ Airgle มีแผ่นกรอง HEPA ที่เป็นเกรดการแพทย์ ซึ่งสามารถดักจับอนุภาคอันตราย, ไวรัส, แบคทีเรียภายในอากาศได้อย่างดีเยี่ยมเพื่อปกป้องคนที่คุณรัก
Image 1-airgle.jpg
DSC02025R.jpg

เทคโนโลยีปราศจากโอโซน

เครื่องฟอกอากาศบางตัวในตลาดใช้ไฟฟ้าสถิตหรือการดูดซับไอออน ไอออนไฟฟ้าสถิตถูกสร้างโดยไฟฟ้าความต่างศักย์สูง และโอโซนอาจถูกสร้างขึ้นมาในกระบวนการนั้นได้ เมื่อความเข้มข้นของโอโซนเพิ่มขึ้นไปถึงระดับหนึ่ง มันจะรบกวนกระบวนการหายใจของคุณ เพราะฉะนั้น Airgle ทุกรุ่นได้ผ่านการออกใบรับรองปราศจากโอโซนในสหรัฐอเมริกา กระบวนการฟอกอากาศจะไม่ผลิตโอโซน ซึ่งมั่นใจในความปลอดภัยของสุขภาพได้

แผ่นกรองอากาศ Airgle และโมดูล UV

แผ่นกรองอากาศ Airgle ถือว่าดีที่สุดในอุตสาหกรรมนี้ มันมีแผ่นกรองอากาศชนิด HEPA ระดับเดียวกับที่ใช้ในการแพทย์และถ่านกัมมันต์แบบทนทาน และยังมีโมดูลที่จดสิทธิบัตร Titanium Pro Photocatalyst UV ด้วยการผสมผสานแผ่นกรองอากาศเหล่านี้เข้าด้วยกัน ทำให้สร้างระบบกรองอากาศที่ดีที่สุดขึ้นมา
airgle filters and uv module-th.png

Titanium Pro UVC Module

กำจัดสารเคมี แบคทีเรีย และสารก่อภูมิแพ้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
Airgle titanium pro uv module
เทคโนโลยีการฆ่าเชื้อด้วยแสง UVC ของแท่ง Titanium Pro UV จดสิทธิบัตรจากสหรัฐอเมริกา หลอด UV เคลือบด้วยไทเทเนียมไดออกไซด์ระดับนาโน จึงก่อให้เกิดออกซิไดซ์ฮรอกซิลแบบเข้มข้นภายใต้แสง UV ซึ่งสามารถกำจัดแบคทีเรีย, ไวรัส และย่อยสลายสารฟอร์มาลดีไฮด์, สารระเหย และกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ดีเยี่ยม โดยอัตราการกำจัดอนุภาคอันตรายและสารระเหยมีค่าสูงถึง 99.9999%
หมายเลขสิทธิบัตรสหรัฐอเมริกา US 8,557,188 B2

ตัวเครื่องและกรอบแผ่นกรองผลิตจากอลูมิเนียม

ตัวเครื่องและกรอบแผ่นกรองของ Airgle ผลิตจากวัสดุที่เป็นอลูมิเนียมคุณภาพดีที่สุดจึงแข็งแรงและทนทานต่อการใช้งาน นอกจากนั้น องค์กร CDC (USA) ยังแนะนำให้องค์กรทางการแพทย์ใช้กรอบแผ่นกรองที่ผลิตจากอลูมิเนียม เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อราและแบคทีเรียอีกด้วย
เป้าหมายหลักคือเพื่อดูแลสุขภาพและความปลอดภัยของทุกคนผ่านการควบคุมและป้องกันโรค อาการบาดเจ็บ และทุพพลภาพในสหรัฐอเมริกาและในระดับนานาชาติ
airgle-filters.PNG

คุณสมบัติพิเศษอื่นๆ

ดาว์นโหลดแอพพลิเคชั่น Airgle

แอพพลิเคชั่นนี้จะเป็นตัวช่วยให้คุณสามารถควบคุม Airgle ผ่านมือถือได้ทุกที่ทุกเวลา และยังสามารถเช็คอายุการใช้งานของแผ่นกรอง และระดับคุณภาพอากาศแบบเรียลไทม์อีกด้วย
Airgle mobile app functions-th.png
อากาศบริสุทธิ์ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบาย ดาว์นโหลดแอพพลิเคชั่น Airgle ได้แล้ววันนี้ทั้ง iOS และ Android
Available_on_the_App_Store_(black).png
1200px-Google_Play_Store_badge_EN.svg.pn
Airgle mobile app-1.png
Gradient Background

การชื่นชมจากนานาชาติ

Airgle ได้รับการชื่นชมจากนานาชาติและได้รับการจัดอันดับว่าเป็นเครื่องฟอกอากาศที่มีอัตราการสร้างอากาศบริสุทธิ์สูงสุด (CADR) โดย AHAM ถึง 12 ปีติดต่อกันและยังได้รับการรับรองจาก FDA (อุปกรณ์ทางการแพทย์) Energy Star สำหรับการประหยัดพลังงาน ETL safety และใบรับรอง zero ozone สมรรถนะของ Airgle ไม่ได้ถูกวัดโดยใช้สมมติฐานของผู้ผลิต แต่ถูกวัดโดยหน่วยงานอิสระที่มีอำนาจในการตรวจสอบ ชุดของใบรับรองที่โดดเด่นนี้ได้กำหนดมาตรฐานใหม่ของการฟอกอากาศอย่างเชี่ยวชาญ

ได้รับความไว้วางใจจากโรงพยาบาลและคลินิกทั่วโลก

Airgle ได้รับการตรวจสอบและรับรองจาก FDA ถึงประสิทธิภาพการกำจัดมลพิษ และ ความสามารถในการควบคุมการแพร่กระจายของเชื้อโรค จนได้รับการยอมรับจากนานาชาติในที่สุด
องค์กรด้านสุขภาพที่ไว้วางใจเรา
airgle th medical logo.jpg
387908-1.jpg

แบรนด์ที่ผู้บริโภคไว้วางใจมากที่สุด

ด้วยสมรรถนะที่ดีที่สุดและคุณภาพในการผลิตที่ยอดเยี่ยม ไม่แปลกใจเลยที่ Airgle ได้รับการรับรองโดย NASA ราชวงศ์ซาอุดีอาระเบีย และบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกมากมาย องค์กรเกี่ยวกับสุขภาพ หน่วยงานรัฐ โรงเรียน และที่อยู่อาศัยมานานกว่า 10 ปีทั่วโลก