top of page

แผ่นกรองอากาศ Airgle และโมดูล UV

แผ่นกรองอากาศ Airgle ถือว่าดีที่สุดในอุตสาหกรรมนี้ มีแผ่นกรองอากาศชนิด HEPA เกรดทางการแพทย์และถ่านกัมมันต์ที่ทนทาน และยังมีโมดูลที่จดสิทธิบัตร Titanium Pro Photocatalyst UVC ด้วยการผสมผสานของแผ่นกรองอากาศเหล่านี้ ทำให้มันเป็นระบบกรองอากาศที่ดีที่สุด
airgle filters and uv module-th.png

อายุการใช้งานแผ่นกรองอากาศ

Airgle HEPA濾網
HEPAfast and cHEPA Filters
 • AG500/AG600: 12-14 months
 • AG800/AG900: 12-16 months
Airgle活性碳濾網
Gas & Odor Filter
 • AG500/AG600: 12-14 months
 • AG800/AG900: 12-16 months
Aigle Titanium Pro光觸媒組件
Titanium Pro UVC Module
 • AG600/AG900: 6000 hours

หมายเหตุ: อายุการใช้งานของแผ่นกรองอากาศถูกคำนวณจากการใช้งาน 8 ถึง 10 ชั่วโมงต่อวัน ที่ความเร็วลมระดับ “3” ข้อมูลนี้เป็นเพียงข้อมูลใช้เพื่ออ้างอิงเท่านั้น อายุการใช้งานจริงของแผ่นกรองอากาศจะแตกต่างกันไปตามขอบเขตต่าง ๆ อันเนื่องมาจากระดับมลพิษในสิ่งแวดล้อมและการใช้งาน

คุณควรเปลี่ยนแผ่นกรองอากาศเมื่อไร?

Airgle สามารถคำนวณการใช้งานแผ่นกรองอากาศอัตโนมัติจากจำนวนชั่วโมงการใช้งาน ความเร็วลม และระดับมลพิษจากสิ่งแวดล้อม จากนั้นระยะเวลาการใช้งานที่เหลืออยู่ของแผ่นกรองอากาศจะแสดงขึ้นมาบนหน้าจอ เมื่อแผ่นกรองอากาศต้องถูกเปลี่ยน ไฟสัญญาณจะกระพริบ ในทุกรายละเอียดปลีกย่อยของ Airgle เป็นการออกแบบที่ผ่านกระบวนการการคิดมาเป็นอย่างดี

เทคโนโลยีการกรองที่ทันสมัย

premium activated carbon.png
ถ่านกัมมันต์ระดับพรีเมียม

เครื่องกรองอากาศ Airgle PurePal ดูดซับสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย (VOCs) รวมทั้งเบนซีน ไซลีน แก๊สหุงต้ม ไอระเหยจากสี วัสดุก่อสร้าง ควันบุหรี่ และยังกำจัดสารเคมีอันตรายและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ถ่านกัมมันต์จำนวน 1 ปอนด์ในคาร์บอนผสมเข้นข้นระดับพรีเมียมมีพื้นที่หน้าตัดประมาณ 125 เอเคอร์ ด้วยคาร์บอนผสมเข้นข้นระดับพรีเมียมในเครื่องฟอกอากาศแต่ละอันนี้ ระบบ PurePal มอบการปกป้องได้อย่างครอบคลุม!

HEPAfast technology-2-layers-en.PNG
การกรองแบบ HEPAfast

Airgle ได้พัฒนาเทคโนโลยีล้ำสมัยที่เรียกว่า HEPAfast มันถูกออกแบบมาเพื่อควบคุมอนุภาคในอากาศ ซึ่งส่งผลให้เกิดความดันลดในระดับต่ำและพื้นที่กรองอากาศที่มีประสิทธิภาพสูง พื้นที่กรองอากาศนี้สามารถสร้างอากาศที่สะอาดมากกว่าเทคโนโลยี HEPA ธรรมดาถึง 40% นั่นหมายความว่าอนุภาคที่เป็นอันตราย เช่น ฝุ่นละออง ละอองเกสร ควันบุหรี่ สปอร์เชื้อรา สะเก็ดผิวหนังสัตว์เลี้ยง และสารก่อภูมิแพ้ที่ทำให้ระคายเคืองอื่น ๆ จะถูกกำจัดได้เร็วขึ้นกว่าเดิม

cHEPA technology-4-layers-en.png
การกรองแบบ cHEPA เกรด H14

เทคโนโลยีปฏิวัติของ Airgle มอบอากาศบริสุทธิ์อย่างต่อเนื่องได้มากกว่าประสิทธิภาพของเทคโนโลยี HEPA ธรรมดาถึง 10 เท่า ด้วยค่าประสิทธิภาพมากกว่า 99.999% แผ่นกรองเกรดคลีนรูมและยับยั้งแบคทีเรีย cHEPA ตัวนี้ถูกพิสูจน์แล้วว่าสามารถดักจับมลพิษขนาดเล็กไปจนถึง 0.003 ไมครอนได้ cHEPA สามารถสร้างอากาศที่สะอาดกว่าเทคโนโลยี HEPA ธรรมดาถึง 60% ดังนั้นอนุภาคที่เป็นอันตราย เช่น ฝุ่นละออง ละอองเกสร ควันบุหรี่ สปอร์เชื้อรา สะเก็ดผิวหนังสัตว์เลี้ยง และสารก่อภูมิแพ้ที่ทำให้ระคายเคืองอื่น ๆ จะถูกกำจัดได้เร็วขึ้นกว่าเดิม

titanium-pro-module.png
airgle tio2 flow.png
Titanium Pro UVC Module

ในฐานะผู้บุกเบิกในด้านการฟอกอากาศ เราได้จดสิทธิบัตรเทคโนโลยีโฟโตแคตาไลติกออกซิเดชัน (photocatalytic oxidation) ภายในโมดูลเดียวเป็นที่แรกและที่เดียวของโลก โมดูล Titanium Pro® สามารถกำจัดสารเคมีอันตรายและกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างปลอดภัย และและยังกำจัดมลพิษแบคทีเรียและไวรัสได้ถึงขนาด 0.01 ไมครอน ซึ่งมีขนาดเล็กกว่าที่แผ่นกรอง HEPA ธรรมดาสามารถกำจัดได้ถึง 30 เท่า นั่นหมายความว่าคุณจะรู้สึกสดชื่นไปกับคุณภาพอากาศบริสุทธิ์ของคุณได้อย่างเต็มที่ มลพิษต่าง ๆ ถูกดูดซับโดยพื้นผิวของตัวเร่งปฏิกิริยา เมื่อพลังงานแสดง UV เปิดการทำงานของตัวเร่งปฏิกิริยา มันจะทำให้มลพิษกลายเป็นสารที่ไม่เป็นพิษ

เทคโนโลยีนี้ได้รับการรับรองเทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตรของสหรัฐอเมริกา

หมายเลขสิทธิบัตรสหรัฐอเมริกา US 8,557,188 B2

 • การออกแบบโครงสร้างที่จดสิทธิบัตรและการ

 • านทานลมเป็นศูนย์

 • ไม่มีสารเคมีเจือปน

 • พื้นผิวสัมผัสตัวนำสารอนุมูลไทเทเนียมมากกว่าวไปถึง 6.4 เท่า

 • ปราศจากโอโซน

 • หลอด UVC ฆ่าเชื้อกำลังไฟ 14 วัตต์

 • ประสิทธิภาพการเกิดออกซิเดชันสูง

 • มันสามารถทำงานในสภาพแวดล้อมที่มีอุณหภูมิและความชื้นปกติ

cHEPA醫療級過濾技術
เทคโนโลยีการซีลด้วยแรงดัน 100%

การออกแบบการซีลอย่างสมบูรณ์ของ Airgle ทำให้แน่ใจว่าส่วนประกอบของกลไกต่าง ๆ ของเครื่องฟอกอากาศจะคงความสะอาดและสุขอนามัยหลังจากการใช้งานอย่างยาวนาน

นอกจากนี้มันยังไม่ก่อให้เกิดมลพิษทุติยภูมิจากการทำความสะอาดชิ้นส่วนต่าง ๆ และจากการสะสมฝุ่นละอองจากแบคทีเรียอีกด้วย

cHEPA醫療級過濾技術
แผ่นกรองอากาศแบบโลหะ

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งชาติสหรัฐอเมริกา (CDC) แนะนำให้องค์กรทางการแพทย์ต่าง ๆ ใช้แผ่นกรองอากาศประเภทโลหะที่สามารถมอบการป้องกันการแพร่กระจายของแบคทีเรียและเชื้อราได้ดีกว่าวัสดุที่เป็นกระดาษ ไม้ และโฟมใยสังเคราะห์ แผ่นกรองอากาศของ Airgle เป็นวัสดุซึ่งตรงตามข้อมูลจำเพาะที่ถูกแนะนำจาก CDC

零臭氧技術
เทคโนโลยีปราศจากโอโซน

เครื่องฟอกอากาศบางตัวในตลาดใช้ไฟฟ้าสถิตหรือการดูดซับไอออน ไอออนไฟฟ้าสถิตถูกสร้างโดยไฟฟ้าความต่างศักย์สูง และโอโซนอาจถูกสร้างขึ้นมาในกระบวนการนั้นได้ เมื่อความเข้มข้นของโอโซนเพิ่มขึ้นไปถึงระดับหนึ่ง มันจะรบกวนกระบวนการหายใจ Airgle ทุกรุ่นได้ผ่านการออกใบรับรองปราศจากโอโซนในสหรัฐอเมริกา กระบวนการฟอกอากาศจะไม่ผลิตโอโซน ซึ่งมั่นใจในความปลอดภัยของสุขภาพได้

bottom of page