top of page

รายละเอียด Filter และ การเปรียบเทียบ ก่อน และ หลังการใช้งาน


เมื่อใดถึงจำเป็นต้องเปลี่ยน Filter

เมื่อ Filter Life ลดลงจนเหลือหนึ่งขีดและกระพริบ จำเป็นต้องเปลี่ยน Filter ทันที


Gas & Odor Carbon Filter

(ซ้าย) อายุการใช้งานประมาณ 1 ปี , (ขวา) ยังไม่เคยผ่านการใช้งาน

Carbon Filter มีประสิทธิภาพในการดูดซับทุกกลิ่นไม่พึงประสงค์ สารฟลอมาลดีไฮน์ สารระเหย รวมถึง VOCs ยิ่งFilterที่มีส่วนประกอบของCarbonมากเท่าไหร่ ประสิทธิภาพในการดูดซับกลิ่นยิ่งมากขึ้นเท่านั้น เมื่อครบอายุการใช้งานจึงควรเปลี่ยนFilter เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

HEPA Filter

(ซ้าย) ยังไม่เคยผ่านการใช้งาน , (ขวา) อายุการใช้งานประมาณ 1 ปี

HEPA Filter มีหน้าที่ในการกรองอนุภาคในอากาศ เช่น PM2.5 รังแคจากสัตว์ เกสรดอกไม้ สารก่อภูมิแพ้ รวมถึงแบคทีเรีย และ ไวรัส Filterด้านซ้ายที่ยังไม่ผ่านการใช้งานจะมีสีขาวบริสุทธิ์ ต่างจากด้านขวาที่บ่งบอกว่า Filter ได้จับสิ่งสกปรกมากมายไว้จนกลายเป็นสีเทาดำ การเปลี่ยน Filter เมื่อถึงเวลาอันควร จึงทำให้การกรองอากาศมีประสิทธิภาพสูงสุด

หมายเหตุ : ตัวอย่าง Filter ด้านบนเป็นเพียงเวลาโดยประมาณเท่านั้น อายุการใช้งานจริงขึ้นอยู่กับ ระดับมลภาวะ การเปิด ปิดเครื่อง และ การตั้งค่าของตัวเครื่องTitanium Pro UV ที่ฆ่าเชื้อด้วยรังสี Photocatalyst UV (สำหรับรุ่น AG600/AG900)

Titanium Pro UV มีอายุการใช้งานถึง 6,000 ชั่วโมง มีฟังก์ชั่นสามารถเปิด-ปิดได้ เมื่อไอคอนรูปหลอดไฟกระพริบหมายถึงสัญญาณเตือนเพื่อเปลี่ยน เพื่อประสิทธิภาพในการย่อยสลายเชื้อโรคภายในเครื่องข้อดีของเครื่องฟอกอากาศที่มีการออกแบบให้ตัวเครื่องปิดสนิท100%

Airgle มีการออกแบบที่ล้ำสมัย และ ปลอดภัยที่สุด การออกแบบที่ปิดสนิททำให้ทุกท่านมั่นใจได้ว่าอากาศที่ออกไปจากตัวเครื่องจะเป็นอากาศบริสุทธิ์100% เพราะอากาศที่ปนมลภาวะ ไม่สามารถเล็ดลอดออกจากขอบ Filter ที่เราออกแบบมาเป็นอย่างดีจนผ่านมาตรฐานทางการแพทย์


นอกจากนั้น ยังป้องกันมลภาวะไปติดที่ Motor หรือใบพัดของตัวเครื่อง ทำให้Motor ทำงานได้เต็มที่และมีอายุการใช้งานนานกว่าเครื่องฟอกอากาศทั่วไปตัวเครื่อง รวมถึง Filter ของเรา ใช้วัสดุทั้งหมดเป็นอลูมิเนียม ตามคำแนะนำของศูนย์ควบคุมและป้องโรคแห่งสหรัฐอเมริกา (CDC) ที่ระบุไว้ว่า 'มาตรฐานทางการแพทย์กรอบของFilterจำเป็นต้องเป็นอลูมิเนียม'


เมื่อเทียบกับวัสดุจากเครื่องฟอกอากาศทั่วไปที่เครื่องผลิตมาจากพลาสติก และ Filter ผลิตมาจาก โฟม หรือ กระดาษ วัสดุที่ทำมาจากอลูมิเนียมจะไม่ก่อให้เกิดความชื้นและป้องกันการเติบโตของเชื้อราและแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดบริการเปลี่ยน Filter โดยผู้เชี่ยวชาญถึงบ้านคุณ


Airgle นอกจากจะเป็นแบรนด์ที่ผ่านมาตรฐานทางการแพทย์แล้ว เรายังใส่ใจในบริการหลังการขาย มีบริการเปลี่ยน Filter ถึงบ้านทุกท่านโดยผู้เชี่ยวชาญ และ บริการตรวจสอบสภาพอากาศเพื่อสุขภาพที่ดีของลูกค้าของเราตลอดไป

สั่งซื้อ Filter : www.airglethailand.com/airgle-air-filter


 

MORE DETAIL : AIRGLE WEBSITE

สั่งซื้อได้ที่ : Airgle eshop | Retail stores | Corporate purchase


ดู 541 ครั้ง

Comments


bottom of page